lnwshop logo

บทความ

8 ทรงผมเด็ดรับซัมเมอร์ให้ลูกสาวตัวน้อย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ร้อนแบบนี้ขนาด ใส่เสื้อผ้าบางๆ ยังร้อนเลย แต่เราสามารถลดความร้อนสะสมออกไปได้อีกด้วยการปรับเปลี่ยนทรงผมให้เหมาะกับหน้าร้อนสำหรับลูกสาวตัวน้อยของคุณ ให้พร้อมรับทุกกิจกรรมในช่วงสงกรานต์นี้ แดดแรงแค่ไหน ร้อนแค่ไหนก็พร้อมลุย ไปชม 8 แบบทรงผมที่เราคัดเลือกมา มวยผมปั้นสูง ถ้าหนูน้อยไม่อยากตัดผม แต่ยังบ่นว่าร้อน ลงมวยผมขึ้นไปยังกลางกระหม…
สีของเสื้อผ้าเด็กแฟชั่นชุดไปงานสามารถส่งผลในแง่บวกให้แก่ผู้สวมใส่ได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
คุณจะเคยได้ยินเรื่องศาสตร์แห่งสีบำบัดหรือไม่ แต่เราก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าชีวิตของคนเรามีประสบการณ์บางอย่างเกี่ยวข้องกับสีบางสี เช่น สีส้มทำให้คุณนึกถึงอะไร? เดาว่าคุณต้องตอบว่าพระอาทิตย์ แล้วสีเขียวล่ะ? คือหญ้าใช่ไหม สีฟ้า? เชื่อสิไม่ตอบว่าท้องฟ้าก็ต้องมหาสมุทร ศาสตร์แห่งสีบำบัดอธิบายถึงเหตุผลที่สีบางสีส่งผลกระทบต่อมนุษย์เรา คุณสามาร…
ชุดแต่งงานทรงเจ้าหญิง เติมเต็มความฝันให้เป็นจริง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สำหรับวันสำคัญอย่างวันแต่งงานคงมีเจ้าสาวจำนวนไม่น้อยที่อยากสวยสง่าเหมือนเจ้าหญิงในเทพนิยาย มาช่วยเติมเต็มความฝันของผู้หญิง ที่ใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าหญิงด้วยการรวบรวมเอารูปแบบ "ชุดแต่งงานทรงเจ้าหญิง" มาฝากสาว ๆ ที่กำลังตามหากัน สำหรับชุดแต่งงานเซตนี้ เน้นการออกแบบตัวชุดให้รัดรูป เพิ่มดีเทลด้วยการตัดเย็บผ้าลูกไม้ หรือปักคริสตอลให้ชวนม…
การแต่งงานแบบอิสลามหรือพิธีนิกะห์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
พิธีแต่งงานในประเทศไทยนั้น มีความแตกต่างกันตามภูมิภาคของแต่ละท้องถิ่น ขั้นตอนการจัดพิธีแต่งงานแบบอิสลามของชาวมุสลิมภาคกลาง ลำดับขั้นตอนการจัดงานแต่งงานแบบอิสลามได้จัดงานแต่งแบบเรียบง่ายแบบทำเองทุกอย่าง ลำดับขั้นตอนพิธีแต่งงานแบบอิสลามว่ามีขั้นตอนสำคัญอย่างไรบ้าง งานอิสลามไม่มีเหล้า ไม่มีเบียร์ แต่รับรองว่าไม่อดแน่นอน เพราะเลี้ยง…
เมื่อมีคนโพสต์รูปชุดเดรสชุดนี้ลงในไทม์ไลน์ลองมองดู แล้วตอบซิว่าเห็นเป็นชุดสีอะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ชุดนี้สีอะไรกันแน่? เป็นที่ฮือฮากันในโลกออนไลน์ชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว สำหรับการถกเถียงเรื่องสีของกระโปรงชุดนี้ ‪#‎TheDress‬ นี่เป็นอีกหนึ่งกรณีตัวอย่างเกี่ยวกับการทำงานของสมองรวมถึงเป็นกรณีที่ทำให้เห็นถึงอิทธิพลของสื่อออนไลน์ ผู้อ่านบางท่านคงได้เปิดประเด็นถกเถียงกับเพื่อนฝูง ญาติพี่น้องกันไปแล้ว ว่าชุดนี้มีสีอะไรกันแน่ บ้างเห…
ชุดแต่งงานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเจ้าหญิงดิสนีย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
Wedding Disney มาแรงมากกก เรียกได้ว่าเอาใจสาวกดิสนีย์กันแบบต่อเนื่องเลย ได้รับแรงบันดาลใจ จากเจ้าหญิงดิสนีย์มาฝากกันแล้ว วันนี้ทาง Fairylandmall ก็มีชุดแต่งงานสวยๆ มาฝากกันอีกแล้ว กับ ชุดแต่งงานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเจ้าหญิงดิสนีย์ ที่ออกแบบโดย Alfred Angelo Bridal ซึ่งตอนนี้ ได้เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และพร้อมที่จะวางจำหน่…
Irina Shayk ที่บาร์เซโลนา Pronovias รักครั้งแรก 2014 คอลเลกชันเจ้าสาว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ชุดเจ้าสาวที่แสดงโชว์ Pronovias บาร์เซโลนาในหัวข้อ "รักครั้งแรก." Pronovias ตื่นตาขึ้นในช่วง แฟชั่นโชว์ที่จัดขึ้นในโอวัลฮอลล์ Museu ชาติ d 'Art de Catalunya (MNAC) ในบาร์เซโลนาที่คอลเลกชัน 2014Pronovias, Atelier Pronovias และเอลีเอลี Saab โดยจะมีการนำเสนอ ผู้เข้าร่วมที่มีชื่อเสียงจากโลกของภาพยนตร์เรื่องแฟชั่น และสังคมสเปนและต่าง…
LifeStraw เครื่องกรองน้ำพกพาส่วนตัวใช้ได้ตัวเองแบบหลอดกรองน้ำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
เครื่องกรองน้ำส่วนตัวจาก LifeStraw มีน้ำหนักเบาและขนาดกะทัดรัดเป็นเครื่องกรองน้ำแบบหลอด ใช้งานง่ายพกติดตัวได้หรือชุดเตรียมความพร้อมในกรณีฉุกเฉินกรองได้ 99.9% ของ แบคทีเรียที่อยู่ในน้ำและปรสิตโปรโตซัว วิธีใช้: การจดสิทธิบัตร LifeStraw เป็นหลอดขนาดเล็กที่มี ตัวกรองเฉพาะภายใน วางปลายด้านหนึ่งอยู่ในน้ำเช่นแก้ว, ขวดน้ำ, แม่น้ำหรือบ่อ…
เสื้อผ้าที่ผลิตจากออร์แกนิคคอตตอน หรือผ้าฝ้ายออร์แกนิค
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
เสื้อผ้าที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติโดนใจคนรักสิ่งแวดล้อมสุดๆเพราะสามรถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดขยะซื้อเสื้อผ้าครั้งต่อไปอย่าลืมสังเกตคำว่า cotton 100% หรือ organic Cotton บนฉลาก ส่วนเมืองไทย Organic Clothing กำลังได้รับการพัมนาโดยสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม (สศอ.) ได้ดำเนินโครงการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฆ์อุตสาหกรรมสิ่งทอที่…
งานประมูลชุดราตรีตัวโปรดเจ้าหญิงไดอาน่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
แม้ว่าเจ้าหญิงไดอาน่าจะล่วงลับไปกว่า 16 ปีแล้ว แต่เรื่องราวความรัก และการได้ขึ้นเป็นเจ้าหญิงของท่านก็ยัง คงตราตรึงใจหลายๆ คน ล่าสุดชุดราตรียาวตัวโปรดของเจ้าหญิงไดอาน่าก็ถูกนำออกมาประมูลที่ลอนดอนให้ผู้ที่ ชื่นชอบได้จับจองกัน หนึ่งในชุดราตรียาวตัวโปรดของเจ้าหญิงไดอาน่า ที่ชื่อว่า แฟรี่เทล (Fairytale) ที่ถูกเก็บรักษาไว้อย่างดี กว่า…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 15 บทความ
Go to Top